28วันแล้ว

แม่บ้านนี้คลอดน้องมาจะได้เดือนแล้วอีกสองวันก็ครบเดือนอยากทราบว่าสะดือน้องทำไมยังไม่หลุดเป็นเพราะอะไรแต่สะดือปกติอยู่นะคะมีแม่ๆบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันไม่ต้องตกใจนะค่ะคุณแม่คอยดูแลทำความสะอาดให้สะอาดและแห้งตลอดก้พอแล้วค่ะ

หาหมอดูนะคะแม่ ถ้าเกิน 30 วันแล้วยังไม่หลุด