สงสัยว่าท้องไหม

ประจำเดือนหมดไปครบ28วันแล้ว วันนี้ถึงรอบเดือนแต่ประจำเดือนยังไม่มา เมื่อคืนปวดท้องน้อยเราเอามือทุบท้องน้อยรุ้สึกเจ็บแบบหน่วงๆ มีโอกาสท้องไหมค่ะ

สงสัยว่าตัวเองท้อง แต่เอามือทุบท้องน้อย ? อันนี้มาตั้งกระทู้คำถามหรือว่าตั้งกระทู้ให้คนเขาด่าคะ ทุบท้องทำไม? มันสมควรหรอ? ไปหาหมอมั้ย ซื้อที่ตรวจมาตรวจมั้ย สงสัยว่าท้องไม่ซื้ที่ตรวจไม่ไปหาหมอ แต่ทุบท้องเอา ???

5y trước

แค่สงสัย

ทุบทำไม อยากรู้ว่าท้องรึป่าวก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

5y trước

ตรวจแล้วค่ะขึ้นขีดเด่ว