คลอดน้องได้ 28 วันแล้ว

จั๊กแร้ ยังไม่ค่อยจาง มีวิธีทำให้จางเร็วไหมคะ รึมันจะหายไหมคะ นานแค่ไหนคะ

ใช้สารส้มมาตลอดค่ะ ช่วยขาวช่วยดับกลิ่นด้วยค่ะ เป็นคนแพ้โรลออนกะน้ำหอมค่ะ

เราเคยอ่านเจอว่าจะค่อยๆจางไปเองนะคะ แต่ต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้สารส้มตั้งแต่คลอดค่ะ รักแร้ค่อยๆขาวขึ้นค่ะ

6y trước

ใช่ค่ะ

นานเหมือนกันนะคะประมาณครึ่งปีได้มันจะค่อยๆจาง

ราใช้สารส้มค่ะ จางลงเรื่อยๆตอนนี้หายดำเลยคะ

บ้านนี้ใช้โรออนปกติค่ะ จากดำก็จางลง

บ้านนี้ทั้งคอ จั๊กแร้ ไม่มีดำเลยค่ะ

จะค่อยๆจางไปเรื่อยๆนะคะ

ใช้สารส้ม นานแค่ไหนคะ

ขอบคุณทุกคนค่าา 😊😊