กำหนดคลอด30มีนา

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด30มีนายังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะมีปวดๆมากตรงจิมินอกนั่นไม่มีอาการอะไรเลย เมื่อไหร่จะออกมาไม่รู้ อิแม่นิตัวจิแตกแล้ว แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

กำหนดคลอด30มีนา

บ้านนี้เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด30มีนาคม แต่ยังไม่แสดงอาการเลยค่ะ สงสัยจะกลัวโควิด19เลยยังไม่กล้าออกมา🤣🤣🤣ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ 39+2 โดนตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูก รู้สึกเจ็บท้องแต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้40+2ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ยังไม่ได้กระตุ้นอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยคะ ไปกระตุ้นปากมดลูกมาแล้ววันนี้

เท่ากันเลยค่ะหมอตรวจภายในกระตุ้นแล้วยังเงีบยยุเลย

39weekแล้ว กระตุ้น24มีนา จนปานนี้ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

บ้านนี้เกินกำหนดคลอด3วันค่ะ..ปวดจิมินิดหน่อยค่ะ

ขอให้คลอดตามวันที่หมอกำหนด และคลอดง่ายๆนะคะ

แม่บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมา3วันแล้วค่ะ

พรุ่งนี้แล้ว ขอให้ปวดท้องคลอดนะค่ะ