แม่ๆทีม พ.ค เตรียมของกันครบหรือยังคะ

แม่บ้านนี้กำหนด 22 พ.ค คะ

แม่ๆทีม พ.ค เตรียมของกันครบหรือยังคะ

แม่บ้านนี้20 พ ค ค่ะทยอยไกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้11พ.ค ค่ะเตรียมของเรียบร้อยค่ะ

28 พ.ค. จ้าาาา ยังเตรียมของไม่ครบเลยจ้า

บ้านนี้ 28 พ.ค. ทะยอยซื้อคะยังไม่ครบคะ

22 พ.ค ยังไม่เตรียม​อาไรให้ตัวเล็กเลย😅

3y trước

คะคุณ​แม่ แม่เตรียม​ขอเล็กพอก่อนตอนนี้ไม่มีตังเลย บ่างอย่างคนข้างบ้านก็เก็บมาให้

บ้านนี้10 พฤษภาคม เตรียมครบแล้วจ้า😊

15 พ.คเตรียมไว้แล้วคะแต่ยังไม่ครบดี

1 พ.ค เตรียมแล้วแต่ยังไม่ซักเลยค่ะ

บ้านนี้27พ.คครบหมดแล้วจ้ารอซักจ้า

บ้านนี้ยังไม่ครบเหมือนกันจ้า21พ.ค