เดือนพฤษภาคม

แม่ๆเดือนพฤษภาคมเตรียมของกันยังค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด16พ.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25พฤษภาคม2563 ยังไม่ได้เตรียมเลยสักอย่าง5555 ผู้ใหญ่ในบ้านเชื่อในคำโบราณอยู่เลยบอกเรายังไม่ให้เตรียม🤣

21​พ.ค.​ ค่ะ​ ซื้อพร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ​ แต่ยังไม่ได้ซักเลย​ ทำไมไหวท้องใหญ่​ เพลียๆ​ นอนๆอย่างเดียวเลยค่ะ

เตรียมได้แล้วค่ะแม่ กว่าจะซื้อของครบแล้วซักอีกท้องแก่แล้วด้วยนั่งพับผ้าก็เหนื่อยแล้วค่ะ55555

6พค. พร้อมมากๆแล้วคะ เตรียมแค่เสื้อผ้า น้องผ้าอ้อมน้อง ของที่เหลือค่อยทะยอยซื้อเอาคะ

19 พ.ค. เริ่มเตรียมไว้ตั้ง5เดือนค่ะตอนนี้ครบแล้ว จะลุกจะนั่งจะเดินลำบากแล้วค่ะตอนนี้

26พค.เตรียมครบแล้วค่ะ ตอนนี้จะนั่งจะเดินลำบากมาก ดีที่เตรียมไว้ตั้งแต่6เดือน

กำหนด11พ.ค ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกัลค่ะหาร้านชื้อไม่ได้ค่ะ จะสั่งในเพสก้กลัว

เตรียมเลยดีกว่านะคะ ใกล้แล้วเผื่อฉุกเฉิน บ้านนี้18 พ.ค. พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ค่อยครบเท่าไร เอาแค่ที่ไปรพ.ก่อนค่ะ

12 พ.ค เตรียมเรียบร้อย แพ็คใส่ตระกร้าพร้อมหิ้วไปคลอดแล้ว