แม่ๆเตรียมของใช้บ้างอย่างตอนกี่วิคค่ะ

แม่บ้านนี้ เริ่มเตรียมของใช้ตอน16w ค่ะ แม่บ้านไหนเริ่มเตรียมบ้างอย่างแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ผู้ใหญ่ไม่ห้ามเรื่องความเชื่อโบราณเท่าไหร่ค่ะ แต่มีกังวนบ้างเพราะบางคนบอกเยอะว่าเขาถือกัน? (ส่วนมากเขาส่งต่อให้)

แม่ๆเตรียมของใช้บ้างอย่างตอนกี่วิคค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะตอนนี้32wแล้ว

5y trước

สะดวกแม่เลยน่ะค่ะ พอไกล้คลอดพักผ่อนสบายๆไปเลยค่ะ