แม่ๆเตรียมของใช้บ้างอย่างตอนกี่วิคค่ะ

แม่บ้านนี้ เริ่มเตรียมของใช้ตอน16w ค่ะ แม่บ้านไหนเริ่มเตรียมบ้างอย่างแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ผู้ใหญ่ไม่ห้ามเรื่องความเชื่อโบราณเท่าไหร่ค่ะ แต่มีกังวนบ้างเพราะบางคนบอกเยอะว่าเขาถือกัน? (ส่วนมากเขาส่งต่อให้)

แม่ๆเตรียมของใช้บ้างอย่างตอนกี่วิคค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะท้อง2แล้วท้องแรกทางบ้านก็ถือค่ะรอคลอดแต่พอคลอดมาวิ่งวุ่นเลยค่ะหาซื้อของใช้กว่าจะเอามาซักอีกพอท้อง2รู้แล้วค่ะทะยอยซื้อไว้เลยตอนนี้35wแล้วค่ะครบหมดแล้วค่ะซักเตรียมหิวอย่างเดียว😆😆😆

5y trước

ดีเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกพาลูกไปซื้อติดเชื้อนอนรพ.ไป22วันค่ะ เลยกังวนเตรียมไว้บ้างค่ะ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ น่าจะประมาณ 16 วีค ได้จากงาน BBB เยอะเหมือนกันค่ะแล้วพวกที่ราคาสูงเราจะซื้อเดือนละชิ้นสองชิ้น เช่นคาร์ซีท รถเข็น ที่ปั๊มนม เตียงแบบกรง ส่วนเสื้อผ้ากะผ้าอ้อมนี่ทยอยสั่งเรื่อยๆ รอโปรโมชั่นค่ะ

5y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ บางอย่างเขาให้มา บางอย่างซื้อตอนจัดโปรค่ะ ประหยัดเราด้วย😁

เริ่มซื้อตอน7เดือนจ้า บ้านนี้ก็ถือแต่เรารอ7เดือนให้ชัวว่าน้องสมบูรณ์แล้วทราบเพศน้องแล้วจึงซื้อค่ะ ทยอยซื้อค่ะ เพราะถ้าซื้อทีเดียวไม่ไหวไม่อยากให้คนอื่นซื้อให้เพราะกลัวไม่ถูกใจ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ แม่บ้านนี้คนอื่นให้มาก็ส่วนมากค่ะ

คุณแม่เตรียมไวจัง แต่ก็ดีค่ะ ถึงเวลาขาดเหลืออะไรจะได้ไม่วุ่น ค่อยๆซื้อทีละนิดทีละหน่อย บางช่วงมีโปร บางช่วงมีงานแม่และเด็ก สนุกดีค่ะ ขอให้มีความสุขนะคะ

5y trước

โอ้ว 22 วัน ไม่โอเคเลย งั้นค่อยๆเตรียมละกันเนอะแม่ๆ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

แม่บ้านนี้34สัปดาห์แล้วคะ.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยแม่แฟนบอกเตรียมไว้มันไม่ดี.คลอดลูกแล้วค่อยซื้อทีเด่วคะ😥😥😥😥😥

5y trước

แม่บ้านนี้ไม่มีใครช่วยค่ะเลยค่อยๆเตรียมบ้างค่ะขาดเสื้อผ้ารอรู้เพศก่อนค่ะ😁

บ้านนี้เตรียมตอน 6 เดือนค่ะ เพราะตอนท้องแรกแท้ง พอท้องสองก็เลยรอจนแน่ใจว่าไม่แท้งแน่แล้วค่อยเตรียมค่ะ

5y trước

บ้านนี้เคยเตรียมตอนไกล้คลอดวุ่นวายมากๆเลยค่ะ คราวนี้เลยไวหน่อยแต่ก็ขาดเยอะเลยค่ะ รอรู้เพศ ก่อนค่ะค่อยเพิ่มเติม😁

ตอนนี้7เดือน เตรียมครบแล้วเหมือนกันคะ เหลือแต่ของชิ้นใหญ่ๆ

5y trước

เยอะมากจ้าแม่^^

บ้านนี้ตั้งแต่สามเดือนค่ะ ตอนนี้เจ็ดเดือนครบหมดแล้วค่ะ

5y trước

ดีจังค่ะ บ้านนี้รอรู้เพศยังขาดเยอะค่ะ ในลัง90%เขาให้ค่ะ😁

เรา 8 เดือนยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า คงจะเป็นสิ้นเดือนนี้😊

5y trước

ไกล้คลอดแล้วด้วย เดินซื้อลำบากหน่อยสู้ๆน่ะค่ะเเม่✌️😍

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะตอนนี้32wแล้ว

5y trước

สะดวกแม่เลยน่ะค่ะ พอไกล้คลอดพักผ่อนสบายๆไปเลยค่ะ