แม่ๆเตรียมของใช้บ้างอย่างตอนกี่วิคค่ะ

แม่บ้านนี้ เริ่มเตรียมของใช้ตอน16w ค่ะ แม่บ้านไหนเริ่มเตรียมบ้างอย่างแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ผู้ใหญ่ไม่ห้ามเรื่องความเชื่อโบราณเท่าไหร่ค่ะ แต่มีกังวนบ้างเพราะบางคนบอกเยอะว่าเขาถือกัน? (ส่วนมากเขาส่งต่อให้)

แม่ๆเตรียมของใช้บ้างอย่างตอนกี่วิคค่ะ

21+1wเริ่มซื้อวันนี้วันแรก หมดไป500+ได้แต่เสื้อผ้า😂

เตรียมตั้ง4เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่ถือไม่กังวลด้วย

5y trước

บ้านนี้ ผู้ใหญ่ก็ถือค่ะ แต่แอบดื้อหน่อยเพราะเคล็ดจากท้องแรกค่ะ ผู้ใหญ่ก็เข้าใจไม่ว่าอะไรค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยจ้า 7 เดือน จะเข้า 8 เดือนเเล้ว

5y trước

ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ 38 ค่ะ. ผญ. ค่อนข้างเชื่อคำโบราณ

บ้านนี้34weeksยังไม่เตรียมสักอย่างเลย 😀😀😀

5y trước

ค่อยๆทยอยซื้อค่ะแม่จะได้ไม่เหนื่อยตอนไกล้ๆคลอด แล้วงบไม่บานปลายด้วยค่ะหาช่วงจัดโปรดีๆ แม่ได้ ญช ค่ะ

รอเตรียมใกล้คลอดจ้า ตอนนี้26weekอยู่จ่ะ

5y trước

ได้ผู้หญิงจ้า

ซื้อตอนคลอดอย่างเดียวค่ะ ผู้ใหญ่ถือ

5y trước

บ้านนี้ยายก็ถือมากค่ะ แต่ท้องแรกวุ่นวายมากแกเลยเข้าใจไม่ว่าอะไรค่ะ เพราะด้วยความที่มีของจัดโปรถูกๆ แกก็เลยเข้าใจค่ะว่าประหยัดด้วย😁

34+ week ค่ะ แต่เตรียมของยังไม่ครบเลย

5y trước

ได้ลูกชายค่ะ

สามเดือนเริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะเจอไลฟ์สดเพจถูกๆก็ซื้อไว้รอซื้อท้องแก่ทีเดียวกลัวไปไม่ไหวจ้า^^

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอนรู้เพศจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ