11w. แม่บ้านไหน ท้องใหญ่บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ มีแต่คนทัก ว่า จะใกล้คลอดแล้วหรอ แอบเขินเลยค่ะ

11w. แม่บ้านไหน ท้องใหญ่บ้างค่ะ

มีพุงหน้าท้องเป็นทุนเดิมด้วยรึเปล่าคะแม่💗☺️

บ้านนี้มีนูนออกมานิดนึงค่ะไม่ใหญ่มาก

2y trước

เริ่มรู้สึกได้แล้วหรอค่ะ แม่บ้านนี้ แยกไม่ออกเลยค่ะ