ว่าด้วยเรื่องcf

แม่บ้านนี้..fของมาเรื่อยๆ(เห่อ) ขนาดของครบหมดแล้วยังอดใจไม่ไหวเลย บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ

ว่าด้วยเรื่องcf

12.12 นี้ ลาซาด้า ช้อปปี้ ในเพจต่างๆ มา20 กว่ากล่องเลยค่ะ 😂 แต่ของยังไม่ครบเลย บ้าซื้อผ้าห่อตัวกับชุดลูกมากค่ะ หมดไปหมื่นปลายได้มาอยู่ไม่กี่ชิ้น ยังขาดอีกเพียบเลยค่า 😱😵

5y trước

เหมือนกันเลยนี้จะเข้า2หมื่นละ แต่ได้ครบหมดแล้วอุปกรณ์ทุกอย่าง แต่ก็ยังมีแอบคุณสามีfมายุเรื่อยๆ จนสามีบ่นละตอนนี้555555

เป็นค่ะ สั่งชั้นอิเกียมาอันแรกคิดว่าจะเหลือพื้นที่ เพราะตอนแรกมีความคิดในหัวว่า ไม่ซื้อเยอะเด็กโตไว แต่อะไรก็น่ารักไปหมด ตอนนี้ชั้นอันที่สองกำลังจะมาส่ง 555555

เป็นค่ะ ลูกคลอดมาเดือนกว่าก็หาของถูกเรื่อยๆ ชุดหล่อๆแม่สรรหามาก แต่ตัวแม่เองนั้นใส่แต่เสื้อผ้าเก่าๆ😂

5y trước

บ้านนี้เกงในแม่ขาดยังไม่ซื้อเลยเสียดายเงิน แต่ซื้อของให้ลูกหนักมาก555

เอฟไป 8 พันกว่าแล้วค่ะ ยังอยากเอฟอีก 5555 คุณแม่เอฟเพจ ไดโนคิดส์ รึป่าวคะ คุ้นๆ เหมือนเพจเดียวกันเลย 😆

บ้านนี้สั่งจนแฟนบอกว่าเคอรี่จะชนกันตายอยู่แล้วเหมือนครบแต่ไม่ครบสั้กทีค่ะบ้านนี้จุกจิกมาก55555555

ตอนนี้ครรภ์พี่ง4 เดือน อยากเอฟมากๆ อดใจไว้รอเพศลูกก่อน แล้วก้มีแต่คนห้าม ได้แต่นอนดู😅😅😅😅

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ นอนดูอย่างเดียวเลยตอนนี้ 555 😆

ของลูกไม่มีคำว่าครบค่ะ 555 f ได้เรื่อยๆ ตอนนี้เสื้อผ้ามีตั้งแต่แรกเกิดจน 2 ขวบแล้วค่ะ

555บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงนี้ของลดราคาจัดโปรกันเยอะเอาของไปฝากไว้ 3 บ้านแล้ว

เรื่อยๆเหมือนกันค่ะ จนคนส่งของไม่ต้องโทรถามแล้วรู้เลยว่าบ้านนี้สั่ง 555555

นี้ก็สั่งมาเรื่อยๆเหมือนกัน เหลือแต่ของใช้อย่างเดียวเลยกับพวกน้ำนา😂