ขอความเห็นจากแม่ๆบ้านอื่น 😁

มีแม่ๆบ้านไหนเห่อลูกคนแรกบ้างคะ ถึงแม้จะพลาดก็ตาม แม่บ้านนี้ 18 weeks +4 อยาก cf เสื้อผ้าให้ลูกสุดๆเลยจ้าแต่แฟนยังไม่ให้เอฟ 😂😂 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอความเห็นจากแม่ๆบ้านอื่น 😁

บ้านนี้เห่อลูกมากกก กดสินค้าไว้ในตะกร้าช้อปปี้เยอะมาก แต่แฟนให้สั่งตอน7เดือน5555

อยากเอฟเหมือนกันค่ะ แต่ลูกโตไว้แปปๆใส่ชุด 0-3 เดือนไม่ได้และ