แม่ๆเตรียมของใช้ลูกตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ 30 วีคค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมไว้เลยมีแต่ของเด็กที่เค้าหั้ยมาแม่แฟนบ้านนี้ว่าโบราณเค้าไม่หั้ยเตรียมเราเลยยังไม่ค่อยกล้าซื้อไปเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

ความเชื่อโบราณ กับ ความเป็นจริงค่ะแม่ บ้านนี้บางอย่างก็เชื่อ บางอย่างก็เฉยๆนะค่ะ ถ้าไม่ซื้อตอนนี้ และซักเตรียมไว้ ซื้อตอนคลอดลูกคงได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ได้ซักแน่ๆ