แม่บ้านไหนคลอดตอน30วีคบ้างค่ะ น้องปกติไหมค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดตอน30วีคบ้างค่ะ น้องปกติไหมค่ะ แม่บ้านนี้30วีคค่ะ ปวดท้องบ่อยท้องแข็งบ่อยขึ้น กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

น้องบ้านนี้คลอด34wนน.น้อย2300อยุ่ตุ้อบใช้เครื่ิองช่วยหายใจ4วันอยุ่ตุ้อบ3วันเพราะตัวเหลืองคะแต่ปัจจุบัน9เดือนเเล้วน้องเเข็งแรงดีคะ