แม่ๆเตรียมของใช้ลูกตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ 30 วีคค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมไว้เลยมีแต่ของเด็กที่เค้าหั้ยมาแม่แฟนบ้านนี้ว่าโบราณเค้าไม่หั้ยเตรียมเราเลยยังไม่ค่อยกล้าซื้อไปเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศแล้วคะ มีคนห้ามหลายคนว่าห้ามซื้อของก่อน แต่ด้วยความที่ว่าเชื่อเป็นบางอย่างเลยซื้อเตรียมๆไว้ก่อนถ้าคลอดก่อนกำหนดขึ้นมาอาจจะวุ่นวายได้คะ

ซื้อเตรียมตั้งแต่รู้เพศลูกค่ะ ตอนนี้ 38 w คุณแม่คนไหนที่คิดจะซื้อตอนท้องแก่ ขอแนะนำอย่าดีกว่าค่ะ เพราะตอนนี้เดินไม่ค่อยไหว ยิ่งน้องกลับหัวลงไปกระดูกเชิงการยิ่งปวดค่ะ

บ้านนี้ว่าจะเตรียมตอนไตรมาส 3 เหมือนกันค่ะ แต่เจอเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดยี่ห้อที่สนใจ sale ก็เลยหยิบมานิดๆหน่อยๆพอกระชุ่มกระชวยหัวใจค่ะ

มีกำลังทรัพย์เตรียมได้เตรียมเลยค่ะ เรานี่มาเตรียมช่วงท้ายๆพอใกล้จะคลอด ยังไม่ได้ซักผ้าใส่ตะกร้าเลย เพราะฝนตกทุกวันค่ะ😭

เรา 5เดือน ตอนนี้เริ่มทะยอยซื้อคะ ตามโปรจะถูกมากคะ ประหยัดด้วย รอใกล้คลอดค่อยซื้อไม่ไหวคะ ลูกคนแรก หมดหลายหมื่นแน่คะ

บ้านนี้ซักเสื้อผ้าไว้ตั้งแต่5เดือนแล้วจ้าเพราะถ้าท้องแก่กว่านี้คงซักไม่ไหว ส่วนของใช้อื่นๆทยอยซื้อทีหลังเอาจ้า

บ้านนี้ รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ เตรียมไว้ก่อน ท้องแก่กลัวจะไม่ไหว เงินก็กลัวไม่พอ ทยอยซื้อจะได้ไม่หนักทีเดียว🤣

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้ 32w ครบหมดแล้ว เอาที่สะดวกเราค่ะแม่ ยิ่งนานเดือนยิ่งลำบาก ท้องก็โต

ตอนนี้ 17w ถ้ารู้เพศเมื่อไหร่ เราจะทยอยซื้อของค่ะ ค่อยๆจ่ายไปเรื่อยๆ เห็นอะไรลดราคาก็ซื้อเก็บไว้ก่อนค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่20weekค่ะค่อยๆเตรียมจนตอนนี้37++แล้วยังไม่ครบเลยสำหรับคนที่งบน้อยแนะนำค่อยๆซื้อค่ะ