ว่าด้วยเรื่องลูกดิ้นแม่ท้อง 20+5 แล้ว

แม่บ้านนี้ 20w 5d เมื่อเช้าตื่นขึ้นมาน้องดิ้นแรงมากค่ะพอสะกิดบอกพ่อเขาให้ลองมาจับดู นางนอนนิ่งเลยก็อดขำไม่ได้ประมาณไม่อยากให้พ่อเห็นเลยค่ะ บ้านๆอื่นเป็นอย่างนี้บ้างไหมคะ😁

บ้านนี้แรก ๆ อายพ่อ หลัง ๆ มาเริ่มคุ้นกับพ่อแล้ว แม่ถามหาไม่ค่อยเจอ พ่อมาหอม มาคลึง ตามมือพ่อเลยค้า

5mo trước

บ้านนี้พ่อกับแม่ทำงานคนละจังหวัดค่ะพ่อเป็นทหารอยู่กรุงเทพแม่เป็นครูเพชรบูรณ์ 1เดือนจะมาหาครั้งค่ะก็ประมาณไม่ค่อยชินแต่พ่อก็พยายามคุยกับน้องตลอดนะคะ😊

บ้านนี้แรกๆ พ่อจับน้องก็หลบไม่ดิ้นค่ะ

5mo trước

บ้านนี้นานๆพ่อจะมาเลยไม่ค่อยคุ้นกับพ่อเพราะพ่อเป็นทหารอยู่กรุงเทพแม่เป็นครูอยู่เพชรบูรณ์ 1เดือนจะมาหาอยู่ 7วันค่ะประมาณน่าจะคุ้นกับแม่มากกว่า😆

20w 5d ค่ะแม่พิมพ์สลับกัน 😅

5mo trước

ลืมดูค่ะ😆