20W เท้าบวมมาก

มีแม่ๆคนไหนเท้าบวมเร็วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้5เดือนอยู่เลยเท้าและขาบวมมาก ปวดขาด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกาน เราไปถามคุณหมอกันดีกว่า ได้ไปตามหมอนัดสม่ำเสมอไหมค่ะ

6y trước

ลดของเค็มๆลงค่ะ อาการบวมจะลดลงค่ะ บางทีลองเล่นโยคะคนท้องเบาๆดูค่ะ มันช่วยบรรเทาได้เล็กน้อย ลองเลยจ้า เอาท่าเบาๆนะ ฝันดีจ้า😊

ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

บวม5เดือนเหมือนกันคะ

ตามนี้เลยค่ะ.