ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้31+2 น้ำหนักลูก1200กรัม แม่บ้านอื่นกี่กรัมแร้วค่ะ กำหนดคลอด26ก.ค.62 แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากัน น้ำหนักตัวลูกเท่าไหร่แร้วค่ะ

ตอน 31+1 วีค หนัก 1340 ก. หมอบอกน้ำหนักน้อยไป ให้เวลา 1 เดือน เพิ่มน้ำหนักลูกให้ได้ 1 กก. อย่างน้อย 2300 ก. อีก 1 สัปดาห์​ก็จะครบเดือนละ ไม่รู้จะได้ผลมั้ย ให้กำลังใจคุณแม่และทานอาหารที่มีประโยชน์​เยอะๆนะคะ

33+5 น้องหนัก 2,600 ตอนนี้ 35+2 รอไปหาหมออาทิตย์นี้จ้า ลุ้นๆว่าจะขึ้นอีกเท่าไหร่

27w4 วัน น้ำหนัก 1121g คะ ตอนนี้ 29 วีค2 วันแล้ว หมอนัดอีกทีวันที่ 23 นี้คะ

บ้านนี้ตอนไปซาวด์มาเมื่อวานก่อนตอน33+6 #หมอบอกลูกน่าตะ2300แล้วค่ะ

32วีค น้องหนัก2700แล้ว ตัวอิแม่ขึ้นมา14โล แม่เพลียน้ำหนักที่เหลือ

บ้านนี้32วีคน้ำหนัก น้อง2, 130กรัม น้ำหนักแม่เพิ่ม4กิโลเองจร้า

วันนี้ครบ 32 วีคค่ะ ไปหาหมอมาล่าสุด เสาร์ที่ผ่านมา 1,700 ค่ะ

ตอน 31 วีค หนัก 1,483 ค่ะ คุณหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยไปนิด

บ้านนี้29วีค​ 1,200กรัมค่ะ​ น้ำหนักเพิ่มมาก5กิโลค่ะ

ของเรา 32w4d กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ ตอนนี้น้องหนัก 1,700 คะ