น้องติลติล

แตกแล้วจร้า น้องติลติล 31/ก. ค/62 นน. 4730กรัม ผญจร้า

น้องติลติล

โอ้ววน้องจ่ำม่ำม่ำดีจังเลี้ยงง่ายแข็งแรงทั้งแม่อละลูกนะคะ....บ้านนี้หมอก็ซาวน้องหนัก3,948 กรัมเลยได้นัดผ่าคลอดศุกร์นี้40วีคพอดีตามกำหนดคลอดตื่นเต้นจังค่ะอยากได้จ่ำม่ำแบบนี้จัง

ตอนแรกคิดว่าน้อง3-4เดือนแล้ว น้องตัวโตมากเลยค่ะแม่ทานอะไรเสริมบ้างมั้ยค่ะตอนท้อง อยากได้จำม้ำแบบนี้มากเลยค่ะ น่ารักกก😻

คุณแม่ทำยังไงค่ะถึงได้น้องจ่ำหม่ำขนาดนี้อยากได้แบบนี้มากชอบเด้กตัวขนาดนี้น่าฟัดดี😂😂

วู้!!!!!!แม่ น้องตัวโตจังเลยค่ะถ้าไม่บอกว่าพึ่งคลอดคิดว่าน้อง 3 เดือนแล้ว😅จ้ำม่ำมากค่ะ

งื้อออ​ น้องน่าฟัดมาก​ ออกมาผมดกตัวโตเชียว​ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่​ ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร่า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีจังค่ะคุณแม่ ่ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ❤😍

คุณแม่ทานอะไรคะ น้ำหนักน้องแบบนี้อึดอัดท้องมั้ย 5555555 จ้ำม่ำมากเลย ❤❤❤

5y trước

อึดอัดมากจร้า แม่ทานปกติเลยจร้า

น้องน่ารักมากค่ะถ้าอยู่อีกหน่อยน้องคงออกมาเดินได้แน่ๆเลยค่ะ😘😘

หนูโตตั้งแต่ในท้องแล้ววววว ผมดกยาวมาเชียว นึกว่าเด็ก3เดือน❤❤❤

ต้าวน้อย ตัวเบอเร่อเบอเต๋อ ผมดกดำเชียว น้องคงแข็งเเรงน่าดูเลย