กำหนดคลอดสิ้นเดือนนี้มีใครแตกแล้วบ้างคะ

วันนี้เรา 38+2 กำหนดคลอด 31 ก.ค. ค่ะอยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกไปแล้วรึยังคะแม่ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกมาก 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด29/07/65 วันอาทิตย์​ที่17/07/65ปวดท้องไปรพ.ปากมดเปิดแค่2เซน วันที่20/07/65มีมูกเลือดออก1รอบกับมูกสีขาวขุ่นออกอีก1รอบ ปากมดลูก​ไม่เปิดเพิ่มค่ะหมอกวาดปากมดลูก​กระตุ้น​คลอดให้นัดอีกที27/07/65ถ้ายังไม่เปิดเพิ่มวันที่1สิงหาคม​หมอนัดนอนรพ.ฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ

2y trước

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ ❤️

กำหนดวันที่30กรกฎานี้ ไม่มีอาการอื่นนอกจากท้องแข็งแต่แม่อยากแตกเร็วๆแล้วววว😁

กำหนด 31 ก.ค แม่ผ่าออกมาแล้วค่ะ 20 กค. เมื่อกี้ แม่อยากผ่า แม่ไม่ไหว เลยผ่าเลย

กำหนด31กรกฎา เจ็บเตือนท้องแข็ง แต่ปากมดลูกไม่เปิด ทนรอลูกออกอยู่ค่ะ555

2y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่555

31ก.ค.เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย ไม่ปวดไม่มีอาการเลยค่ะ😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ อยากเจอหน้าแย้ว 🤣

ยังคะ หมอนัด1สิงหาวันคลอดพอดีถ้าไม่ออกกลัวเขากระตุ้นจัง

แม่บ้านนี่จะแตก26 นี่ค่ะ ผ่าคลอดทำหมันตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี39+1ยังไม่มีวี่แวงจะคลอดเลยค่ะกำเนิดคลอด28นีค่ะ

2y trước

อึดอัดแล้วจร้า นอนแทนจะไม่หลับเลย😅

บ้านนี้ก้กำหนดคลอด31 ก.ค.เหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมาก

2y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมาก🤣

กำหนด30 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอน้องแย้วจ้าา

2y trước

เงียบมากเลยยย ❤️