รองเท้าแบบไหนเหมาะกับคนท้องบ้างคะ ?

แม่บ้านนี้ รู้สึกปวดเท้ามาก

รองเท้าพื้นนิ่มๆ ค่ะ หรือไม่ก้อรองเท้าเพื่อสุขภาพ...เอาแบบที่เป็นสายปรับตรงหน้าเท้า หลังเท้าได้ น่ะค่ะ เพราะใกล้คลอดเท้าก้อจะบวม

บ้านนี้ใส่แตะตลอดค่ะ ไม่ปวดเท้า นอกจากเวลายืนนานๆ จะรู้สึกเมื่อยๆที่ฝ่าเท้านิดนึง นั่งหรือนอนพักก็หายค่ะ

เราใส่ของบาจา นิ่มสบายเท้ามากค่ะ ลองไปเดินดูค่ะ เราใส่แบบนี้นิ่มเหมือนไม่ได้ใส่ 990 บาทค่ะ

รองเท้าที่ไม่มีส้นจ้า เตะได้ยิ่งดี เลือกที่นึ่มหน่อยก็ได้จ้าเบาอาการปวด

รองเท้าแตะพื้นนิ่มค่ะของยี่ห้อไหนก้อได้ที่พื่นนิ่มไส่แล้วสบาย

บ้านนี้ใส่แบบนิ่มๆไม่มีส้น ข้างล่างมีตัวดูดค่ะกันลื่นเวลาเดิน.

ใส่รองเท้าแตะ ไม่มีส้นค่ะแม่ ใส่ใหญ่กว่าไซส์ปกติ1ไซส์ค่ะ^^

เราใส่แบบนี้อยู่ หนานุ่ม​พื้นยางยึดเกาะแน่นดี​ ไม่ปวดเท้า

5y trước

💓

บ้านนี้ใส่Shuberryค่ะรุ่นโซฟา นุ่มเดินสบายมากค่ะ

ผ้าใบ ไม่ก็ รองเท้าเเตะค่ะ เอาเเบบนิ่มๆนะ