ท้อง

กินชาเย็นทุกวันจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ กินทุกวันเลยค่ะ

จริงๆเรากินทุกวันเหมือนกันนะแม่ไม่เคยเว้นวันเลย เราทำก่อสร้างจนเกือบคลอด กินชาเย็นใส่กาแฟ1ช้อน สลับกับโค้กแก้ว20ทุกวันไม่เว้น เพราะเราทำงานหนักเหนื่อยกินแล้วมีแรง. ตอนนี้น้องคลอดแล้ว แข็งแรงปกติทุกอย่างไม่มีเบาหวานค่ะ

ชาเย็นอันตรายค่ะ เคยอ่านเจอมาแม่ท่านนึงชอบกินชาเย็นมาก ลูกคลอดมาแขนขาลีบ หมอบอกชาเย็นมีส่วน

4y trước

ตอนแรกเราชอบกินมากกกก พอเราอ่านเจอเราเลิกกินเลยค่ะ กินน้ำอื่นแทน 555

เบาหวานค่ะ คุนแม่ เบาได้เบานะคะ ลูกจะตัวเล็กด้วย เพราะมีคาเฟอีน คล้ายกาแฟ

เราชอบมากน่ะชาเย็น แต่พอรู้ว่ามีน้องเลิกกินเลยค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรไป

เราไม่รุ้ว่าท้องกินทุกวันจนแท้ง ท้องหลังหมอสั่งห้ามเลย😢

ระวังน้ำตาลจากชาเย็นค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานได้ค่ะ

เปลี่ยนเป็นนมจืดหรือน้ำผลไม้คั้นสดดีกว่าค่ะแม่

ระวังน้ำตาล เบาหวานนะคะ งดได้งดบ้างนะคะ

ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ นํ้าตาลเยอะมากค่ะ

ในชาหรือกาแฟมีคาเฟอีนแม่ไม่รู้หรอค่ะ