แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วเป็นริดสีดวงบ้างคะ แม่บ้านนี้7เดือนครึ่งเป็น ทรมารมากค่ะมีวิธีรักษาอย่างไร

1 Trả lời

กินผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆค่ะเรากินแบบนี้ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยท้องผูกเลยขับถ่ายดีตลอด