ของเตรียม​คลอด​

แม่บ้านซื้อของเตรียม​คลอดตอนกี่เดือนค่ะ​ย่าบ้านนี้ไม่ให้ซื้อเตรียม​ไว้ค่ะ​ไม่เข้าใจ​ว่าโบราณ​ถือ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 20 สัปดาห์ค่ะ ที่เตรียมก่อนเพราะว่าช่วงนั้นลาซาด้ามีโปรโมชั่น คูปองลดเยอะ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหิ้วซื้อ ก็สะดวกอีกแบบค่ะ พอดีศึกษาราคาไว้ล่วงหน้า พอเจอโปรโมชั่นถูกๆก็จัดเลย ถ้าไตรมาสสุดท้ายตั้งใจว่าจะไม่เดินเยอะแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้เป็นบางอย่างค่ะ ทยอยซื้อเอา มาซื้อใกล้ๆวันกว่าจะลืมนั่นลืมนี้ นี้ซื้อไว้แล้วค่ะ ออกเดือนสิงหา😂 บ้านนี้จะ26w แล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่แรกครบ27วีคพอ30วีคพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

เหมือนกันค้าาา เก็บเงิน ใส่ตระกร้าไว้นะคะ ช้อปทีเดียว 😂

แม่บ้านนี้ซื้อตั้งแต่16W แล้วค่ะ ทยอยซื้อ