มีแม่คนไหนปวดอุ้งเชิงกรานมากๆมั้ยค่ะ

แม่นี้ปวดตั้งแต่ 2เดือน ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ จะเดินจะนอนลำบากมากเลย เวลาลุกจะปวดมาก จะปวดข้างขวามากเป็นพิเศษ

1 Trả lời

ตั้งแต่5-8เดือนปวดมาก เข้าเดือน 9 ปวดเฉพาะตอนที่นอนแล้วลุกยืน แต่เวลาพลิกตัวบนที่นอนกลับใม่ปวดแบบเมื่อก่อน กลับเจ็บ เหมือนกระดูกตรงบั้นท้ายมันจะลั่นทุกที ต้องขยับตัวให้ดี ถ้าขยับผิดท่า นี่เจ็บร้องให้เลย เป็นใม่หายค่ะ ใม่รู้ว่าเป็นเพราะ แฟนพาขี่รถตรงหลุมรึป่าว เพราะกลับบ้านมาปวดมาก ตั้งแต่วันนั้นก็เริ่มเป็นเลยค่ะ