สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน

เราท้องได้ 25 w 3 d เมื่อคืนมีอาการปวดชายโครงด้านซ้ายมาก จนนอนไม่ได้เลย ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

ตอนนี้28W ปวดชายโครงทั้ง 2 ข้างเลย นอนลำบากมาก จะพลิกตัวแต่ละทีปวดร้าวไปหมดเลยคะ

นอนตะแคงซ้ายมากไปไหมคะ ต้องเปลี่ยนมาทางขวาบ้างค่ะ

เป้นค่ะปวดเหมือนไกล้จะคลอดแล้ว

เคยเป็นค่ะ เดี๋ยวก็หายจ้า