แม่นอนเยอะ ลูกเกิดมาจะขี้เกียจจริงไหมค่ะ

แม่นอนเยอะ ลูกเกิดมาจะขี้เกียจจริงไหมค่ะ ตอนนี้แม่นอนกลางคืน 4-5 ทุ่ม ถึงเช้า ตื่นทายข้าวเช้าแล้วนอนต่อ ตื่น 10-11 โมงต่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้นอน 5 ทุ่มกว่าๆ ตื่นอีกทีเกือบเที่ยง ลูกคนแรกออกมาก็ไม่ขี้เกียจนะคะ 😅 อย่ากังวลค่ะ

้เป็นเหมือนกันกันนอนทั้งวันจริงๆ #อยู่ภาวะแท้งคุกคามนะคะ หมอให้นอนอยู่เฉยๆ ให้ผ่านช่วง3เดือนแรกไปก่อนค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะทางนี้ก็นอนทำงานค่ะ #แต่แอบปวดหลังนิดนึง 5555

คนท้องร่างกายอ่อนเพลียก็ต้องนอนไหมคะ 😒 ขอดูหน้าคนพูดหน่อย จะตบปากด้วยช้างดาว

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ กลางวันกินแล้วก็นอน กลางคืนนอน ตี1 ตี2

เหมือนกันค่ะนอนกลางคืน4ทุมจนเช้าลุกกินข้าวอาบนํ้านอกต่อ10-12

เราก็นอนเวลาเดียวกับแม่เลยค่ะ ตื่นมากินแล้วไปนอนต่อ

เอาความเชื่อนี้มาจากไหนคะ 😂😂

ไม่เกี่ยวกันค่ะ 😅

1y trước

เชื่อแค่หมอพอนะคะ คนอื่นทักไม่ต้องเก็บมาคิดเลยค่ะ คิดมากมีผลกับน้องด้วยนะคะ ☺️