ท้องได้ 21 5 w นอนไม่ค่อยหลับเบื่ออาหาร มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ จะส่งผลถึงลูกน้อยในครรภ์หรือป่าว ชอบนอนตอน5ทุ่ม ตื่น ตี3-4 นอนต่ออีกเที่ยง กังวลมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำเปิดสปอยหนังฟังนะคะ ช่วยได้นิดนึง

ไม่มีผลอะไรนะคะ