36 สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนพอใกล้จะคลอดแล้ว นอนเยอะบ้างไหมคะ

บ้านนี้ง่วงตลอดเวลาเลยค่ะ นอน 4 ทุ่ม ตื่น 8 โมงเช้า กลางก็ยังแอบงีบอยู่ ปกติไม่เคยนอนกลางวันเลยค่ะ

เป็นปกติ แทบทุกคนค่ะแม่ นอนได้ตั้งแต่ 4 ทุ่มถือว่าดี บ้านนี้บางทีเกือบเช้ากว่าจะได้นอน เพราะอึดอัดหายใจไม่ออกค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️