ท้องอ่อนแล้วฉีดวัคซีนโควิดเข็มสอง

แม่ท้องได้8วีค พึ่งรู้ว่าท้องตอน7วีดเนื่องจากเป็นคนที่ปจด มาไม่ค่อยตรง ตอนฉีดวัคชีนโควิคเข็มแรกตรวจแล้วไม่ท้อง เว้นระยะไป3สัปดาห์ แม่คิดว่าไม่น่าจะท้องน่าจะแค่ปจดเลื่อนตามเคยเลยไปฉีดเข็มสองแอสต้า จากนั้นผ่านมา2สัปดาห์มารู้ว่าท้องอ่อน มีความกังวนมาก หมอบอกกลัวการแท้ง พอจะมีใครมีประสบการณ์ฉีดวัคชีนโควิดช่วงท้องอ่อนบางครั้ง ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะหมอบอกว่ารอกลางเดือนนี้นัดไปฝากอีกทีค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรคะ ฉีดถือว่าดีคะ ขอให้แข็งแรงปกติทั้งแม่ลูกคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ