แม่ท้องได้7 สัปดาห์

ท้องได้7สัปดาห์มี น้ำมูกๆไหลเป็นระยะๆสีน้ำตาลๆ จะว่าตกขาวก็ไม่ใช่มันคืออะไรหรอค่ะขอสอบถามหน่อย #ขอบคุณล่วงค่ะหน้า

ท้อง6week มีอาการเหมือนกันค่ะ เพิ่งไปหาหมอมา หมอบอกติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ได้ยาฆ่าเชื้อมากิน ซาวหัวใจลูกยังเต้นปกติค่ะ แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้

2mo trước

แอดมาได้ทั้ง2เฟสเลยนะค่ะ