ไข่เค็ม

แม่ท้องได้8เดือนชอบกินไข่เค็มมากเลยจ่ะ เเม่ๆกินได้วันละ3ลูกเลยค่ะ อยากรู้ว่าไข่เค็มมีประโยชน์หรือโทษกับลูกไหมค่ะเเม่ๆ

ไข่เค็มมีโซเดียมสูงนะคะ จะเป็นอันตรายกับคุณแม่ แล้วก็ลูกในครรภ์คะ

ระวังน้ะค่ะ โซเดียมสูงค่ะ บวมได้