น้ำหนักตั้งครรถ์

แม่ท้องได้ 30 วีค น้ำหนักขึ้น 16 โล เยอะไปไหมค่ะ จาก 58 ตอนนี้ 74 แล้ว กลัวตอนคลอดแล้วจะลดยาก

เยอะค่ะ แต่พอคลอดน้ำหนักก็จะลดไปส่วนนึง คือลูก รก น้ำคล่ำ ถ้าแม่เลี้ยงเองและเลี้ยงด้วยนมแม่ น้ำหนักก็จะลดอีกค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่ต้องไปทานยาลดความอ้วนนะคะ

บ้านนี้ 30+3w ขึ้น 4.4โลค่ะ