??

29 week ก่อนท้องหนัก58 ตอนนี้74 มีโอกาสเป็นเบาหวานไหมคะ หมอก็ทักว่าท้องโต

1 Trả lời

เรื่องเบาหวานต้องไปเช็คน้ำตาลค่ะบางคนน้ำหนักขึ้นเยอะแต่ยังไม่เป็นเบาหวานก็มี ทางที่ดีงดพวกแป้งน้ำตาลไปก่อนค่ะ เน้นผักผลไม้ของที่มีประโยชน์แทน