ท้อง 5 เดือน น้ำหนัก 65 กก.ถือว่าหนักเกินไหมค่ะ

แม่ท้องแต่ละคน น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลค่ะ บ้านนี้ หนัก 65 กก. ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนค่ะ แล้วคุมกันยังไงบ้าง ไม่ค่อยกินพวกแป้งอยู่แล้ว กินผลไม้เยอะอยู่ กลัวน้ำหนักค้างที่แม่เยอะค่ะ แนะนำหน่อยน่ะค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 60 ตอน 5 เดือน 65 จ๊ะ ตอนนี้ใกล้คลอด 9 เดือน ปาไป 80 แล้วจร้า 🤣😁

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักก็เท่ากัน แต่น้ำหนักก่อนท้อง 56.5 ค่ะ 🤣

ตอนฝาก67.7คะ ตอนนี้5เดือนเเล้ว67.8 ตอนนี้กังวนน้ำหนักลูกมาก

ก่อนท้องหนักเท่าไหร่คะ ถ้าไม่เกินเดือนละ 2 โลก็ปกติค่ะ

5y trước

แม่พยายามควบคุมอย่าให้เกินเดือนละ 2 โลนะคะ น้ำหนักขึ้นเยอะไปเสี่ยงเบาหวานครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

ของเราขึ้นมาตอนนี้ 14โลค่ะ ตอนนี้เข้า 7 เดือน

ของเรา 5เดือนเหมือนกัน ก่อนท้อง52 ตอนนี้56 จ้า

งดผลไม้รสหวานค่ะ เน้นโปรตีนกับวิตามินค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 37 วีค 60 โลคะ

เรา 5 เดือนเหมือนกันคะ น้ำหนัก76 คะ