ท้อง 5 เดือน น้ำหนัก 65 กก.ถือว่าหนักเกินไหมค่ะ

แม่ท้องแต่ละคน น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลค่ะ บ้านนี้ หนัก 65 กก. ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนค่ะ แล้วคุมกันยังไงบ้าง ไม่ค่อยกินพวกแป้งอยู่แล้ว กินผลไม้เยอะอยู่ กลัวน้ำหนักค้างที่แม่เยอะค่ะ แนะนำหน่อยน่ะค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง47 ห้าเดือน53ค่ะ

ของเรา5เดือนหนัก57ตอนแรก54ค่ะ

ตอนฝาก69 ตอนนี้5เดือน 72 ค่ะ

ท้อง 6 เดือน นน.66 ก่อนท้อง 58

ก่อนท้องแม่หนักเท่าไรค่ะ

5y trước

ท้องแรกขึ้น22โลท้องสองขึ้น25โลตอนนี้ท้องสามค่ะถ้ากลัวน้ำหนักไม่ลงหลังคลอดกินน้ำอุ่นให้ได้นานที่สุดค่ะ

ก่อนท้อง นน.เท่าไหร่คะ

5y trước

58 ค่ะ

5เดือนครึ่งหนัก59 คะ

7เดือน ขึ้นมา5โลค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักแค่49เองค่ะก่อนท้อง46ค่ะแต่ทานเยอะนะค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นโดนหมอว่าอีกค่ะ

พยายามควบคุมให้สัปดาห์นึงขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. นะคะแม่ ถ้าอยากให้นน.ลงลูก ต้องเน้นโปรตีนจ้า