ปวดท้อง

แม่ท้องแก่บ้านไหน เวลาเดินมากๆ จะเจ็บท้องข้างขาวมัยบ้างจ๊ะ บ้านนี้ 35+2 เดินใกล้ก้อเปง. เกินไกลก้อเปง

พยายามอย่าเดินเยอะนะคะแม่ ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วเสี่ยงหลายอย่าง ทั้งอุบัติเหตุและอาการเจ็บท้องข้างขวาที่คุณแม่บอกค่ะ ยังไงถเาอาการไม่ดีขึ้น คุณแม่ไปหาหมอนะคะ สุดท้ายนี้ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอบคุณนร่คร่า☺