แม่ท้องแก่ ดื่มน้ำมะพร้าว

แม่ท้องแก่บ้านไหน ดื่มน้ำมะพร้าวตามความเชื่อโบราณบ้างคะ หรือใครดื่มแล้วยังไง แชร์กันค่ะ

1 Trả lời

ท้องอ่อนก็ดื่มอ่ะคะ ไม่ได้เชื่อตามโบราณอย่างเดียว แต่น้ำมะพร้าว อุดมไปด้วยวิตามินบี 1 บี 2 บี 3 บี 6 วิตามินซี แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก กรดอะมิโน และโปรตีนที่ดีต่อร่างกายอีกด้วย ช่วยย่อยอาหาร และอาการกรดไหลย้อนอีกด้วยค่ะ มีประโยชน์กับคนท้องสุดๆ

5y trước

ดื่มตั้งแต่ท้องอ่อนเหมือนกันค่ะ คืออยากกินก็กิน อาจจะไม่ถูกใจผู้ใหญ่ไปบ้าง