น้ำนมหลังคลอด

แม่ท้องหลังคลอดน้ำนมมากันกี่วันคะ ของเราตอนท้องอยู่มีเป็นแบบน้ำออกจากเต้านมขุ่นๆ แต่ไม่มากถ้าคลอดแล้วจะมีนมให้ลูกกินมั้ยคะ อยากมีนมให้ลูกเยอะๆ

1 Trả lời

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ นวดเต้ากระตุ้นบ่อยๆ ทานน้ำหัวปลีและน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ