อาหาร

แม่ท้องสามารถทานไข่เจียวมาม่าได้มั้ยคะ?

1 Trả lời

ไข่ทานวันละมื้อค่ะส่วนมาม้านานๆทีกินหรือไม่กินเลยจะดีมากค่ะเวลากินไม่ให้ทานแบบแห้งน่ะคะและต้องใส่ผักหรือไข่ด้วยจะดีกับเด็กมาก

4y trước

ไม่ใช่จ้า ต้อง ค้นหาพิมว่าไข่เจียวมาม่าคะ คอมเม้นลงรูปไม่ได้☹