อาหาร

กินสุกกี้แทนอาหารเที่ยงมีผลกระทบต่อลุกไหมคร่าเพราะไม่หิวข้าวจร้า

บ้านนี้ก็กินจ้า บ่อยมาก เพราะเบื่อข้าว เวลากินข้าวกินได้นิดเดียว แต่ถ้าได้กิน เส้นๆ ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ รัยงี้ หมดถ้วย 😂😂😂

อะไรที่เป็นอาหารกินได้หมดค่ะ สุกี้ ก๊วยเตี๋ยว ผัดซีอิ๊ว ปิ้งย่าง ไม่จำเป็นต้องกินข้าวทุกมื้อ

กินได้ค่ะ ใส่หมู ใส่ไข่ ใส่อาหารทะเล เพิ่มคุณประโยชน์ บ้านนี้ก็ชอบทานมาก

5y trước

อ่อจร้าชอบทานมากเรย💞💞💞💞

ได้ค่ะ ยิ่งดีเลยเพราะมีผักวุ้นเส้น ส่วนข้าวมันคือแป้งค่ะกินเบาๆพอ

ได้ค่าบ้านนี้ก็กินบ่อยมากเบื่ออาหารอยากกินแต่เส้นๆ

กินได้ค่ะ ส่วนตัวเราว่าสุกี้ก็สารอาหารครบดีนะคะ

กินได้ค่ะบ้านนี้ก็กิน

ทานได้คะ 😊😊

อร่อยค่ะ😂

กินได้ค่ะ