อาหาร

แม่ๆบ้านไหนกินมาม่าบ้างไหมคะเวลาทำงานแถวที่ทำงานหาร้านอาหารยากมากบางวันพักเที่ยงก็กินมาม่าจะมีผลอะไรกับลูกไหมคะแต่แม่ไม่ได้ทานบ่อยมากนะคะ

กินนะคะ นี่ของกินเยอะ แต่ยางวันอยากกินมาม่า ก็ก็กินค่ะ ไปตรวจ ลูกน้ำหนักดีด้วยจร้า แต่กินบ่อยไม่ดีค่ะแม่ มันเค็ม

เรากินค่ะ น้องก็ตามเกณฑ์ ดิ้นดีนะคะ