แม่ท้องบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้าง

แม่ท้องบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะกลัวมีผลกระทบกับตัวเล็ก

1 Trả lời

ซิโนฟาร์ม2เข็มแล้วจ้าา ปกติดีจ้า