แม่ท้องน้ำหนักขึ้นมากันกี่กิโลคะ

แม่ท้องน้ำหนักขึ้นมากันกี่กิโลคะ คลอดแล้วจะลงกี่กิโลหรอคะ ทุกวันนี้มีแต่คนแซวว่าอ้วนขึ้นจนเราเริ่มจิตตก (ปกติผอม) ก่อนท้อง 47 สูง 165 ตอนนี้ท้อง 7เดือนกว่า หนัก 61 แก้มเหนียงออกเยอะมาก ก้น+ต้นขาใหญ่มากกกก

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ตัวเล็ก จนหมอให้เพิ่ม นน. ค่ะ ขึ้นมา 14 โล น้องกินนมแม่ลงไวมาก เดือนกว่าๆ ลงหมดแล้ว บ้านนี้น้องกินดุ 😂