แม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นไวเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

ก่อนท้อง47 ตอนนี้เพิ่ง11week 3วัน หนัก58 แล้ว แม่ควรเลิกตามใจปากมั้ยคะ กินบ่อยเกินเพราะไม่แพ้อะไรเลย

1 Trả lời

กินแค่ของที่มีประโยชน์พอค่ะแม่ แบ่งมื้อย่อยกินหลายๆมื้อ แต่มื้อละไม่ต้องเยอะเกินจะได้ลงที่ลูก ตามใจปากตัวเองกินหมด มันจะลงที่แม่แทนน้ะค้ะ หลังคลอดลดยากเลยถ้าไม่ลงลูก ☺️

5y trước

แม่จะพยายามเบาลงค่ะ เพราะ น้ำหนักไม่เบาเเล้ว