แม่ท้องคนใหนเคยมีประสบการท้องเล็ก

แม่ท้องคนไหนมีประสบการท้องเล็กแต่ลูกออกมาตัวโตบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค้าา ทานอะไรลงลูก แม่มือใหม่ค่ะ.ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ.

บ้านนี้จ้า เน้นทานโปรตีนเยอะๆ นน.แม่ขึ้นน้อย ท้องไม่ค่อยใหญ่ หมอแซวตลอดเลยค่ะว่า "ลูกตัวใหญ่ แม่ตัวนิ้ดเดียว" ล่าสุด 20 วีค ซาวด์ออกมาน้องตัวเท่าเด็ก 23 วีคแล้วจ้า น้ำคร่ำดี รกดีมากจ้า