ลูกแรกเกิดต้องมีขวดนมกี่ขวดค่ะ

แม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

สัก6ขวดค่ะ แต่เรามี12ขวด เพราะไม่มีคนช่วยล้าง เลี้ยงลูกเอง24ชม ไม่มีเวลาล้างบ่อยค่ะ

1y trước

ของเค้ามีแม่ช่วยเลี้ยงค่ะ แม่บอกไม่ต้องซื้อเยอะเพราะถ้าน้องกินเยอะกว่าที่กำหนดต้องซื้อขวดนมใหม่ ก็เลยงงเลยมาถามแม่ๆค่ะ