ครีมบำรุงท้องกันท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมตัวใหนบำรุงหน้าท้องกันท้องแตกลายกันบ้างค้ะ ขอคำแนะนำหน่อยค้าา ?

ตอนนี้39w4d ท้องแตกลายหน้ากลัวมากค่ะ(ท้องแรกตัวเราเล็ก) พอรุ้ว่าท้องทาครีมทาผิว ทุกวัน แต่ก็ยังแตกเยอะมากแล้วคันหนักมาก แม่มีครีมแนะนำไหมคะ ที่รอยแตกจางลง

บ้านนี้ใช้ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน กับเบบี้ออย ตั้งแต่ท้องตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ แต่ก็ไม่รู้จะรอดไปจนถึงคลอดหรือเปล่า😊

บ้านนี้ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เพิ่มความชุ่มชื้น ลองดูนะคะหาซื้อง่ายในเซเว่นค่ะ

กลางคืนทานีเวียตลับน้ำเงิน กลางวันทาเจลว่านหางจระเข้99.5%ค่ะ ถูกและดีแถมไม่อันตรายด้วยค่ะ

นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะท้องสองละมั่ยมีรอยแตกเลยค่ะกระปุกเดียวเอา อยู่ค่ะคุนแม่

เราใช้น้ำมันมะพร้าว biococo ใช้ดีมาก ทาได้ทั้งตัวเลย ขอแนะนำอย่างยิ่ง ไม่แพงด้วย

ยี่ห้อนี่เรยค่ะแม่ดีมาก หาซื้อตามร้าน boots ใช้อยู่ค่ะให้ความชุ่มชื่นดีค่ะ

ถ้าท้องแรกแตก ท้องที่2จะแตกหนักกว่าเดิมไหมคะ หวั่นใจ😆

ใช้แค่2อย่างนี้ค่ะ ท้อง2เเล้ว ไม่มีรอยเเตกเลยค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยจ้า