ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ❤️

แม่ท้องคนไหนกำหนดคลอด มิ.ย63บ้างคร้าา

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ❤️

บ้านนี้27 มิ.ย 63ค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยหาคลื่นหัวใจลูกก็ยังไม่เจอเลยคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

21/มิ.ย/63 หน้าท้องไม่ออกเลย ขนาดกินมากแล้ว กลัวลูกจะไม่แข็งแรง😟😟

ตอนแรกนับเดือนก็มิถุนา แต่หมอกำหนดคลอด5กค.ซ่ะงั้น

บ้านนี้เดือนมิถุนาค่ะ แต่ยังไม่รู้วันกำหนดค่ะ

23 มิถุนา 63 ค่ะ. แต่เลื่อนลงทุกครั้งที่ไปฝากท้อง

บ้านนี้4w.1d.ค่ะ พึ่งตรวจเจอเมื่อเช้านี้เองจ้า

ยินดีด้วย เราคลอด ปลาย พค 63 ไกล้ๆกันนะคะแม่

บ้านนี้​ 21 มิย.ค่ะ​ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่💕

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ หมอบอกกำหนดคลอด 4 ก.ค.63

ยินดีด้วยคะของเรากำหนดมิ.ย63เหมือนกันคะ

5y trước

แม่กี่วิคแล้วค้าา❤️