ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ❤️

แม่ท้องคนไหนกำหนดคลอด มิ.ย63บ้างคร้าา

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ❤️

เราพึ่งไปฝากครรภ์มาวันนี้เลยคร้า

5y trước

ฝากรพ.หรือคลีนิคคร้าา ได้ยาอะไรมาบ้างคะ

9 มิย. 63 ค่าาาา ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️

บ้านนี้กำหนดมิถุนายน 63 เหมือนกันค่ะ

มีแม่ๆคนไหนลูกสึกว่าลูกต๊อดรึยังค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะเรา16สัปดาห์แล้วและท้อง2แต่ก็ไม่เห็นต๊อดเลยไม่รุ้สึกเลย

บ้านนี้ประมานกลางเดือนเลยจ้า😊

บ้านนี้ คลอด 8 มิย.63 ค่ะ รอวนไป ☺️

ดีใจจัง มิถุนายนเหมือนกันจ้า

บ้านี้ กำหนด 3 มิถุนายน 63 จ้า

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ก็มิ.ย. 63จ้า วันที่19